Mẫu chuẩn ( CRM) là một vật liệu chuẩn hay là tiêu chuẩn được sử dụng để kiểm tra chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc đo lường của sản phẩm, để xác nhận các phương pháp đo lượng phân tích hoặc hiệu chuẩn các dụng cụ.

Mẫu chuẩn dùng để so sánh theo thời gian giữa các quốc gia. Mẫu chuẩn được sử dụng với vai trò là thước đo, vật đối chiếu nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng yêu cầu. Mẫu chuẩn được phân phối bởi Viettool Viet Nam Trading and Services Co., LTD được nhiều nhà sản xuất tin dùng như công ty thép Hòa Phát, công ty TNHH Tuệ Minh, dự án sản xuất thép của Formosa và nhiều phòng thí nghiệm trên khắp cả nước sử dụng sản phẩm mẫu chuẩn của công ty.

Mẫu chuẩn được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn như Brammer, ARMI, NCS, MBH,... Viettool tự hào là một trong những đại lý ủy quyền mẫu chuẩn tại Việt Nam với nhiều loại mẫu chuẩn như: mẫu chuẩn gang, thép, nickel, đồng, nhôm, thủy tinh, xỉ,...và nhiều vật liệu khác.

Mẫu chuẩn thép: https://viet-lab.vn/mau-chuan-thep

Mẫu chuẩn hợp kim sắt: https://viet-lab.vn/mau-chuan-hop-kim-sat

Mẫu chuẩn gang: https://viet-lab.vn/mau-chuan-gang-y-2582-7-gsb03-2582-7

Các loại mẫu chuẩn khác: https://viet-lab.vn/cac-loai-mau-chuan-khac 

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn 24/7, hãy để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn sớm nhất. 

Thông tin liên hệ:

Website: viet-lab.vn

Email: sale3.da2@viettoolvietnam.com.vn

Ms. Oanh: 0967646661

Mẫu chuẩn


Giới Thiệu Công ty Viettool VN0967073766